worried

Hello mga moms, im 40weeks and 6days pregnant po, no sign of labor😫 Pa help nmn po kun ano dapat gawin , na sstres na po ako , bukas pa blik ko center ..

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, you need to consult your OB kasi pag ganyang weeks na po dapat your about to give birth baka kako mag over due po kayo...ingat po!

squatting po sis... bukaka po talaga ang mga legs..... marami sa YouTube pwd nyo e check..... call your ob also para ma check po kayo