1st time mom

Im 39weeks and 6days pregnant pero no sign of labor paden ano kaya pwedeng gawin mga momshi pa help naman po please😫

9 Các câu trả lời

Don't stress yourself, momsh. Relax ka lang. Pag first baby usually advance or late ng 2 weeks after due date. Kaya til 42 weeks pa tayo pwede though pagpray lang talaga natin na hindi magkaroon ng kahit anong complications like makakain ng poops si baby, etc.. Kausapin din po natin sya lagi. Basta, relax lang po tayo. Baka lalo pong nakakaapekto sa pagtagal ng paglabas nya yung pag-aalala natin.

4y trước

Oo nga po.

Ako naman due date ko na ngayon, until now wala pa rin, nag pa. IE na ako kanina sabi closed cervix pa ako 😟 ayun dinugo ako pero nawala rin naman. Nag lakad, inom pineapple, at squats ako kaso wala pa rin.

4y trước

Same Tayo momsh due date ko ngayon though may nararamdamang konting sakit pero nawawala din naman agad nagpa IE na din ako kanina makapal daw cervix ko pero Sabi naman nakakapa na daw nya si baby

pwede din po kasing lumagpas sa araw ng due mommy, pray lang at inom ka ng pineapple juice the more the better. saka akin as in pati luya kinakain ko kaya awa ng Dyos nakaraos naman na.

4y trước

hi momsh, 39weeks2days naman ako, 2cm na knina, pinapaadmit na ko ni doc, may konting basa kc panty ko kninang umaga, paadmit na ba ko? iinduce ako at pag di nageffect, baka i-cs niya ko, go na ba ko o hintay pa? nawawala wala naman kc ung sakit ng tiyan at puson, pasagot sana🙏

squatt po saka lakad ng lakad po ako 39weeks 6days sa waks lumabs din baby boy ko

lalabas din cia momi bsta mging sensitive sa nararamdaman mo Lalo Kong water leakage.

4y trước

always report to your ob momi pra ma guide knya sa situation mo po.,bsta check mo lagi ung undies mo at ung contraction mo momi.

more sex, squatting then lakad po

Medyo mababa napo ba mga momshi?

more lakad po tapos squatting

Mababa napo ba?