Need help lng po.

Hi mga moms, im a 1st time mom mag tatanong lng po sana kung normal lng po ba ung parang nagkaka infection ang private part ko, not sure kung sa discharge or ihi. Peru after nman po ng pag ihi ko gumagamit ako ng tubig at tissue. Peru iba kasi ung kati at hapdi misman. Dagdag pah sya sa pagpapahirap sa akin para makatulog. 25 weeks and 5days preggy po.

2 Các câu trả lời

syempre not normal pero prone to infection pag preggy. ipacheck mo momsh para magamot baka kasi makaapekto na kay baby.

Pacheck up po kayo or inform agad si Ob. Either UTI or vaginal infection