4mos preggy for twins

Hi mga moms first bby ko po ung pngbbuntis ko ngaun..sa awa nmn po ng dyos ndi ako sensitive..pero worry lng ako kc ang bilis ng pglake ng tummy ko..tpos mejo mbigat din kc ako since nun..nkatransverce at breech cla bby..my chance prn b mgbago un..

2 Các câu trả lời

Pwede pa magbago ma. Lakad lakad ka lang sa umaga. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Ok n sis 😊

sis dahil malikot ang baby iikot at iikot payan

5y trước

kausapin mo lang sya. kasi kami lagi namin kinakausap ng asawa ko na mahal na mahal namin sya at wag akong pahirapan. sa awa ng diyos ang bait nya sa tyan ko :)