37w 6d

Mga moms worried lng po kc still breech parin po c bby ..my chance pa po ba sya na umikot ?slmat po

6 Các câu trả lời

Saken nga dn po 37w and 3dys na pero Breech dn. KakapaCheck up ko lang knina Sabe saken Mahirap ndw umikot si Baby kse malaki na sa Tyan. Kaya tom PapaCheck up ulit kme For Schedule na sa CS.. 😔 Sana di masakit sa Bulsa ang CS. 😆

5y trước

Morning and night po exercise na my kasamang pag tuwad tpos flashlight po nilalagay ko sa bandang poson ko po

Mababang chance momy pero subukan mo a rin. Flash light itapat sa puson. Susundan ni baby ung light..hopefully umikot. Mababa ang chance kasi 37wks ka na. Mejo maliit na ung playground nia sa tummy mo since due ka na rin.

Napa luha at sabay thank u po ako kc maayos na posisyon ni bby nag utz po ako kahapon kaso cord coil nmn pero sav ni doc my chance pa matanggal kc maluwag lng nmn.sna makaraos na din xcited na kmi

Going 37 weeks, transverse lie, breech and cephalic paulit ulit sya sa ganyan paikot ikot.. :( sana baby ko din umayos na.

Kausapin po ng kausapin c baby at lagay ng music sa bandang puson

Try niyo maglakad lakad