1 month madilaw pa din ang kulay

1 month na po baby ko today, madilaw pa din po sya 😔 araw araw naman sya pinapaarawan EBF din kami. Ano pa kaya pwede gawin?

7 Các câu trả lời

Paarawan nyo lang po. If it persists, sabihin nyo na po sa pedia pagbalik nyo, although mapapansin din nila yan. Wag po kayo matakot in case na may kailangan pa syang iba para mawala yung paninilaw. It's better to know early para maagapan, kung meron mang kailangang treatment si baby.

same tayo mamsh..si baby ko 1 month na today pero madilaw pa din sya. everyday din naman kami nagpaparaw, pina check ko bilirubin nya ok namn mababa namn po. sana lang kulang lang talaga sa pa araw,. monday pa kasi result ng newborn screening nya.

4y trước

Nakuha ko na mamsh yung akin, okay naman normal naman lahat. Yun nga lang yung paninilaw nya nakakaworry

Padede ka lang po para mawiwi ni baby. Natural na mayellow pa sila. Babies ko umabot ng 2mos na madilaw kasi hindi mapaarawan. Maulan kasi nong pinanganak sila.

4y trước

1 month pa lang naman sha ma. If you are really worried then see pedia po

paarawan mo lang mamshie. LO ko ganyan din ung mata nya as in yellow nawala din naman :)

4y trước

almost 2 months siya bago nawala

paarawan molang po lagi si baby mo mommy....

if it worries you po best na mapacheck si baby.

4y trước

Parang mas natatakot kasi ako baka mamaya may something na sa kanya later palang kasi namin makukuha newborn screening nya dun kaya malalaman if may problema sa paninilaw nya?

pacheck n po yan sis.