Sex

Hello mga moms. Di po ba pwede makipag sex? If no, until when po pwede? 7weeks here ? thank u ??

6 Các câu trả lời

Maselan pa yang 7weeks nayan, pwd pa masundot at reglahin ka, crucial stage ang 1st trimester dian talaga pabuo ang bata kaya dapat tiis tiis ka muna sa sex.

Sakin nun nagccrave talaga ko sa sex nung preggy days ko. kaya ayun lumabas ng 7 mos yung baby ko. 🙂

Safe po makipag sex till you're having a healthy pregnancy.

ok naman kaso ako binawalan ng ob kaya tiis tiis muna😂

Safe naman po yan, as long as hindi kayo binawalan ng ob