suka

mga moms bkit po suka ng suka ang baby ko 1 month old lng po sya sa akin din po sya nadede walang halo anu po kaya problema? ang dami nya rin po sinusuka help nmn po

4 Các câu trả lời

It depends. If the vomit is 1. color green, black or red 2. if it amounts to about 1/2 cup per vomit, and baby has vomitted for about 4-5x or more already 3. if it is recurrent, progresses, and does not improve 4. if it is accompanied by fever, diarrhea, other abnormal symptoms It is best to consult your pediatrician or doctor-of-choice because infants are prone to dehydration.

hi momsh ganyan po ako sa bby ko right now, ano pong naging experience nyo sa bby nyo share nyo naman po kung ano ginawa niyo para malessen pag lulungad nya

hindi po normal mommy patignan n lng po. iba po kasi ang suka sa lungad

Normal po.basta pagkatapos po dumede pa burp mo lang po siya ☺️