14weeks Crams

Mga moms, bat ganun ako lang ba ang nakakaranas ng pag crams ng tummy at pag sakit ng balakang na parang nasusuka yung nararamdaman? . ano po kaya yun?? Minsan po kasi mild lang yung sakit minsan naman mapapipilipit ka talaga sa sakit. ano po kaya yun? at ano po kayang pwedeng gawin para maiwasan or ma lessen ang pag sakit. ?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na po?

5y trước

minsan nawawala naman minsan nasakit talaga sya, base sa observation ko sa pag higa at pag upo ko ata sya kaya sya sumasakit.