pasaway ?

Mga moms bakit kaya sobrang kulit ng panganay ko kahit napagsasabihan na e ayaw padin mag paawat :(

pasaway ?
2 Các câu trả lời

sakon po 5 yrs old, napansin ko na sobrang kulit nya... at pag nagalit ka nkikita ko sa mukha nya na nag kamali sya... ibig sabihin po humihingi sya ng pansin sau mommy, gusto ka nya kalaro... from now kc ang hirap apra sakin kc 3 mnths old pa lang ang kptid nya, at tupakin pa... hirap mag alaga ng tupaking baby. try to give a time from your panganay!! ako gabi lang kinikiss ko sya bago matulog

Ganun dn po mga babies q 😔😔😔

4y trước

baka kc nag tatampo na, kaya kumukulit