Vaccine

Hi mga moms, ask ko lng, inilalabas nyo pa rin b c baby for vaccination? Or nagpapahome service kayo? Takot kc ko ilabas baby ko pero alam kong need nya rin ng bakuna. Kaka-1yr old nya lng pero may mga nauna nman na xang mga vaccine bago mag-quarantine. Any clinic within Makati na super safe or Dr. Na nagseservice for vaccines? Tnx po sa sasagot

2 Các câu trả lời

hi mommy, ask your pedia anong mas mag work sainyo if home service òr scheduled visit. since both naman po dadaan sa safety protocols.

pwedi naman si baby ilabas kung malapit lang kayo sa center kasi yung asawa ng pinsan ko nilalabas niya naman nag tatricycle lang sila