baby

Hi mga moms. Ask ko lang po sana. Kase nagpa ultrasound kami ni kumander last week, ang sabi samin masyado daw maliit si baby para sa 5mos and 1week. Ano po kaya magandang gawin ng gf ko? Any suggestions po diyan. Maraming salamat po. God bless!

1 Trả lời

Drink lots of water, eat more fruits and veggies tapos vitamins wag kakalimutan. Ganyan din baby ko dati, going 5 months pero kulang sa timbang at maliit. Yan lang advise ng ob ko sakin.

5y trước

Promama nung una tapos nag switch sa anmum kaso pinastop din ng ob ko kasi nag gain ako ng 7kgs in 1 week.