Paghina ng pandinig

Hi mga moms! Ask ko lang po kung normal lang po ba na humina ang pandinig kapag buntis?

14 Các câu trả lời

Hahaha natawa ako sis kasi ganitong ganito ako ngaun.,sobrang bingi ko talaga😁 Sabi ni hubby sakin 1 time na nag simba kami "Naa kay sensilyo? (Barya sa tagalog)" Ang tagal ko sumagot sis kasi ngtaka ako aanhin nya ang "kutsilyo"?😂 Tawa kami ng tawa ni hubby nun nung sabihin ko sa knya na "kutsilyo" ung narinig ko🤪

5y trước

Tingin nyo mga sis dala kaya ng pag bubuntis natin to?😁 D naman ako ganito dati

Opo. Isa din yan sa dinadala ko nung nagbuntis ako. After manganak, bumalik naman sa normal ung pandinig ko.

Idk if normal pero sisss same here! Para ako bingi "ha" ng "ha" sa mga kausap at makakalimutin din HAHAHAHA

Napapansin ko din yan sakin..pinapaulit ko p ung tanong sakin..ang bingi ko...5 mos preggy n pla ako...

Hindi naman sis. Parang wala namang pagbabago sa pandinig ko

Hindi naman po sa akin sis.. sabagay iba iba naman po tayo

ako po makakalimutin saka minsan bingi nga din haha!😅

Maglinis lang ng tenga friend

Ako, makakalimutin. 😅

Hindi naman po sakin.