hi mga moms ask ko lang kung normal po ba na nilalagnat bago ko kasi malaman na preggy na ko ng 1 months which is last month lang e nilalaganat na po ako nag pacheck up naman po ako sa center nga lang tapos ngayon 2 months akong preggy nilalagnat nanaman ako nag pa urine test naman ako pero hindi naman active uti ko ano kayang reason bakit ganto ..? salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Alam ko momsh basta buntis medyo mataas talaga ang temperature natin. Pero if palagi kang nalagnat, pacheck up ka na po sa OB kasi nakakasama mo pa baby lagnatin ka

4y trước

Salamat momsh pero kapag nakakasuka ako umookay naman