Sick

Hi! 7 months preggy here! Twins! Normal lang kaya na parang gabi-gabi na lang e nilalagnat ako? Pero kagabi, wala naman po. Ngayon, parang magkakaron na po ulit. Pero mga after 1 hour, nawawala din naman. Pabalik-balik po talaga sya. Sabi po kasi sa OB at sa health center, wag daw po akong magpagod at magkikilos kasi iba nga daw po ang kambal sa isa ang dinadala. Possible po kaya na sa pagod po talaga to? Di ko naman po masasabing napagod po talaga ako e. Naglakad lang naman po ako nun. Sinabihan po ako sa center na wag na daw pong ulitin yun.

1 Trả lời

Better nga sundin mo si OB dear. Maaaring mabilis mapagod dahil 2 ang babies mo na binibigyan ng nutrients ng katawan mo. Huwag masyado magpagod and eat healthy.