38 weeks & 2 days

Hello mga moms, ask ko lang kung ano pede kong gawin. March 28 ng gabi nagkaron ako ng konting spotting then hnggang kinabukasan mejo sumasakit ung puson ko, at naninigas. nagpa IE ako nung kinabukasan ng tanghali sa midwife sa amin, sabi 2cm na daw po ako at open na ung cervix ko. Until now march 30, 3am pinakikirmdaman ko. Hindi nman tuloy tuloy ang hilab. Tinex ko ung ob ko kaso di sya nagrereply. Hindi din ako agad makapunta sa pag aanakan ko dahil sa lockdown. Ano po kaya magandang gawin. Thank you.

1 Trả lời

Bantayan mo ung interval ng contraction. At mas mainam na my ready na kau n masaskyan anytime. Padadaanin naman kau pag emergency yan.