Ano po yung normal pulse rate kapag buntis

Mga moms anu po ang normal pulse rate ng isang buntis?yung sakin po kasi 90-95 per minute 9 weeks and todays preggy po ako at first time mom to be. Wala po kasi akong ibang nararamdaman bukod sa lagi akong gutom.Natatakot po kasi ako may history na kasi ako ng miscarriage maya maya chinicheck ko pulse rate ko kung mabilis ba. Yun kasi ang sabi nila?

2 Các câu trả lời

thanks sis 😊 pero kinakabahan pa din ako sabi kasi nila above 100 daw.

2y trước

ano po Ang Pulse hearth Ang akin kc Nakita k sa UTZ k fetal heart rate ko mataas

60-100