pulse rate

mga mommies... ask lng po ako normal lng po ba sa buntis ung mabilis ang pulse rate? mabilis daw po pulse rate ko. minsan kc parang hinihingal ko pag my ginagawa ako, nawawala nman pag naka pahinga ako. salamat po sa makasagot.

3 Các câu trả lời

mas mabuti po ipacheck nyu sa doctor. baka po kasi aside from being preggy may sakit din po kau sa puso. like me po meron po akong MVP mitral valve prolapse kaya lagi ako nagppalpitations pag may ginagawa ako.

5y trước

thank you so much mommy! yun din ang sabi ng dalawa pang mommies na nakausap ko, painless daw dapat 💕 yung cardio ko din very confident na kaya ko ang normal delivery. yung hingal at palpitations ko kasi ngayon is not because of MVP eh, dahil sa GERD/acid reflux 😅mas malala pa pala symptoms ng acid kesa sa puso. hehe. lapit na due mo sis, good luck and God bless sis! ajaaa! 😍😍😘

Hi mommy. It's normal during pregnancy. Nagpapump ng mabilis heart ng mga preggy para masustain din yung oxygen at nutrients needed ng growing baby inside.

5y trước

salamat po... kinabahan po tuloy ako sabi po kc sa clinic magpa check daw po ako sa doctor!

yes it's normal