cs here

Mga moms anu b ibg svhin ng ob ko maghanda dw ako ng 50-60k kasma n b don ung room ng hospital?bills ni baby?kaltas n b philhealth don?nhiya kc ako magtanong s ob ko... Kung private room kinuha ko mas lalaki p b don ung bill ko?

2 Các câu trả lời

sis katulad ng ginawa namin ni hubby ko, nagpunta kame sa admitting section kung san hospital ko napili manganak, don ko inalam lahat yung dapat ko ihanda if normal delivery at cs. kung anong types of room lang ang sakop non. Iba kase semi private lang kaya pag nag private ka of course madadagdagan babayaran mo. regarding sa Philhealth naman pag sa private hospital ka, 2,500 lang ang mababawas for normal delivery, para kay baby mas maliit pa don. Then yung mga doctors fee naman depende din pag lumagpas yata sa hours na alloted don mas lalaki ang fee nila otherwise yung 40-50k na sinabi sayo at normal delivery ka at mabilis ka lang nanganak at no complication at all then pasok talaga don sa pinahahanda na amount sayo ang mgiging total expenses mo.

kasama na po ang bayad room tsaka yung kay baby. hindi pa po nakakaltas jan ang philheath. dapat po tinanong nyo kung anong type ng room ang para jan sa amount na yan. pero yan po ay estimation para sa walang complication.