allergy

mga moms anong maganda Sabon pang newborn gamit sa bby nagka allergies kasi siya sa cetaphil 27 days na si bby .

56 Các câu trả lời

Mwawala dn,po yan mami, iba,iva skin kc ni baby hiyangan dn po s mga gamit pampaligo, bsta po panatilihin lng ang pg linis sa bby

Lactacyd blue kung my mga rashes pero bawal sa face water lang sa mukha at kung my ointment mas maganda.

lactacyd po momsh maganda sa skin ng baby po .ganun gamit ng baby ko since birth 10mos na siya ngayon

Try lactacyd pero wag mo po ishashampoo sa kanya, numipis buhok ng baby ko dun..

Hmmm.. Same tayo.. Nakakasad.. Me gamit ko now is Sanosan baby wash. ❤

Aveeno mas hiyang sa baby ko pati lotion kasi my skin asthma sya

Cetaphil, pero try mo pahidan ng Elica na ointment.

Try nyo po ung baby dove na unscented/ Sensitive.

Gumamit ka po ng may hypoallergenic na label

Try lactacyd, aveeno, dove, j&j, physiogel,