Makakatulog lang pag kinakarga

Mga moms.. ano po kaya pwede gawin kay baby.. makakatulog lang sya if kakargahin.. Minsan pa kahit kinakarga na iyak parin ng iyak ..haysss

4 Các câu trả lời

ganyan din Po anak ko kpg daytime, contact nap Po tawag jan. hawak ko sya 2 to 4 hrs makapag nap lang. turning 3 months na c baby. pero sa Gabi ok nmn sya sa side lying position. ilang months na Po ba baby nyo? check nyo Po qng ok sya side lying sa Gabi. so far tinitiis ko Muna na hawak ko sya kpg daytime nap hanggat di pa ko balik work. nagtry kmi duyan kso naiyak lng or minsn entertainment lng sa knya duyan.

1y trước

may Dede in between sa madaling Araw pero nkpikit lng mata nun. naghahanap lng Dede.

ganyan din po ako dati mamshie. maghapon kong karga at walang kapalitan. umiiyak pag nilalapag si little one. kaya napilitan akong bumili ng ganito. napakalaking tulong nito sa akin. nakibaba ba ko na si baby and i can do laundry, cooking and cleaning na 😌

growth spurt po ata yan. normal po yan dumadaan tlga mga babies nyan. tiis tiis lang po. Kung may duyan kayo pwede nyo ring I try. pero sa anak ko noon, karga karga ko tlga buti nalampasan ko na ganyang stage

Same sa baby ko. Nature naman talaga ng mga babies ang magpakarga dahil need nila ng kalinga. Tyagain mo lang. One day di na yan magpapakarga sayo.