baby attachment

good eve my, anyone po dito na may same situation sa amin.. na CS po kasi ako since sa hospital kasama na namin kapatid ko, siya na tumulong samin kay baby at sakin.. nag stay sya sa amin ng 1 month lang sana, at tinatry namin pag umaalis sya si baby po di mapakali lagi umiiyak, tapos kung umiiyak sya kahit kinakarga ko sya iyak pa din ng iyak pag ipapasa na namin sa kapatid ko titigil na po sya ng iyak at matutulog agad.. pano po ba to? parang siya po hinahanap ng baby ko.. mababago pa po ba to?

4 Các câu trả lời

i had that same situation. ayaw ni baby sa buhat ko. tatahan kapag si mother or MIL ko ang bubuhat kay baby. hinayaan ko na lang para hindi laging umiyak. sakin naman sia nagbbreastfeed. eventually, na-outgrow nia ang phase na yan. naging clingy sakin.

12mo trước

ilang months po sya my bago nya po na outgrow?

same miiii, di ko mapatahan si baby ko pero pag binibigay ko sa sister ko tumatahan na, napapatulog niya din . Feeling ko tuloy ayaw sakin ni baby,formula fed siya kaya mas lalo nakakalungkot wala kami bonding

ganyan din sakin , yung baby ko lagi gusto sa mama ko . pero ngayon okay naman na bati n kami ako na nakakapagpatulog at pagpatahan sakanya pag umiiyak 😅

be calm lang mommy and trust na mababago yan. talk to your baby lagi and make contacts po. para masanay sya sa amoy mo po