pa help po

mga momsh. naranasan nyu din ba yung pag hapon na about 6-7pm nag ngangawa na c baby. tapos kahit anu gawin mo iyak paden xa ng iyak. ang hirap patahanen. cguro makakatulog nalang xa sa tagal nya mag iyak iyak or dahil sa pagud na kakaiyak? nahihirapan ako sakanya. frstime mommy. po kase ako. tip naman pojan mga momsh. salamt.

1 Trả lời

May mga ganyang phase po yata talaga sila mommy. Ganyan din baby ko eh. Buti nga ikaw medyo maaga pa. Yung anak ko kung kelan hating gabi saka gumaganyan hehe. Patience lang mommy. Magababago din ugali nyan. Fighting! 😊

5y trước

Before stress ako kc 8 pm hanggang 2 am iyak halos isang buwan mhigit ganun