breech baby

Mga moms ano ba dapat gawin kng suhi or breech c baby ..

7 Các câu trả lời

Ilang weeks kana mommy? Iikot pa po yan lalo na if nasa early weeks kapa. Ang mahirap kapag kabuwanan mona suhi parin, low chance nalang ang pag ikot niya. Try mo po magpasound sa baba or light, Tuwad din po at yung tamang posture kapag nakatayo at nakaupo to give space si baby na makaikot. Sa youtube mommy madaming ways dun kung pano paikutin si baby into cephalic. Hoping mommy it will work. Godbless.

me nagpa ultrasound ako ng 22weeks at breech ang baby ko, advice sakin magpa music at light daw ako sa may bandang puson . effective sobra! cephalic na sya ngayon kakapaultrasound ko lang friday , 33weeks na sya ngayon😇❤️ iikot pa yan momsh!😊

Malaki pa po ang chance na umikot si baby. Tapatan mo lang po regularly ng music and/or lights sa bandang baba ng puson mo para yun ang sundan ni baby. Pwede mo rin pong kausapin si baby. It helps. Best of luck mommy. 💛

if early stage of pregnancy iikot pa naman si baby. ang inadvise sa amin before ng ob, to play music sa tummy ko.lagay sa baba ng pusod yung source ng sound para sundan ni baby.

maglagay ka ng music sa bandang puson niyo po at mag lagay kayo ng light like flash light para po sundan niya

Makinig lng po ng music then ilagay mo po ang headset/ earphone banda sa ilalim ng puson

ilang weeks kna ba