Hirap Humiga

Mga Moms Ako Lang ba O Kayo din Nahihirapan Humiga , Kapag Tatagilid Kasi Ako Feeling ko Naiirita C Baby Kasi Sumisiksik Sya Sa Tagiliran ko Kaya Nahihirapan ako , Kapag tihaya naman napakalikot nya , d ko tuloy alam anong mas better na posisyon ng paghiga ko ?

6 Các câu trả lời

Hi sis, wala pa ako sa point na hnd ko na kayang humiga ng nkatihaya so ang gnagawa ko paiba iba nlang ako ng pwesto. Mejo hirap na din akong mkatulog sa gabi kaya hinahanap hanap ko tlga yung pwesto na kumportable ako. try mo maglagay ng unan sa likod mo pag nkaside ka or try yung U-shaped pillow.

Preferrably left side sis. maglagay ka lang pillow sa likod mo then in between legs at sa tagiliran para comfortable. Sa right side daw mahirapan magflow ang blood. Then pag nakatihaya mahirapan huminga. Left side is the best sleeping position for pregnant.

mas maganda po sa left side.. kasi c baby relax lng sya at hindi malikot.. pero ako hirap ako bumangon. sumasakit ang poklo ko at left side ng pwet ko sakit din.

Ramdam kita momsh,pagnakatagilid kasi ang likot ni baby parang tumutusok sa tagiliran ko.kaya tihaya ako matulog.

Side po talaga and left side is recommended. Better for you and baby.

6y trước

kpag left side po nasakit likot ko. kaya lagig right side ako.