hirap makahinga

hi po. currently 8months normal pa po ba yung nahihirapan kang maka hinga. yung feeling na para kang sinikmuraan? ang hirap po kasi parang may naka dagan sakin. kahit anong posisyon ko kasi parang hirap ako umupo man o humiga. diko lsng sure kung every after kumain sya umaatake. TIA #1stimemom

1 Trả lời

hi mamsh. ngyare dn po yan sakin nung preggy ako. i think it's normal kasi lumalaki na si baby ang mas malikot sya since naghahanap na sya ng malalabasan hehe. pero much better check with your OB for you and baby's safety 😊