..

Hello mga moms! 8 months napo tiyan ko ilang kembot nalang lalabas na ang anghel ko, tanung ko lang po bawal nadaw po manganak sa mga LYING pag ang anak ay panganay? Yun po kasi ang sabi ng kapitbahay namin dito Bagong LAW daw po yan, nanganak po kasi siya nung sept. Lang

38 Các câu trả lời

Pwede sa lyingin as long as ob ang mghhndle sau..iam a staff sa lying ng mother ko and were nit hndling primes or panganay as long as ob ang mgpapaanak.