numb

mga moms, 6 mos preggy here. ngayon lng to e. madaling mag numb yung mga kamay ko everytime nakatagilid ako ng higa. ? normal lang to?

9 Các câu trả lời

ah ok thank u mga moms. , 😊 nag aalala lng kasi ako kasi wala to nung 1st bb ko nung pinagbubuntis ko sya. dito lang sa 2nd. pero ung numbness kasi anytime na e. nakahiga man o hindi, may nahahawakan man o wala. hays🙁 anyway thank u po sa inyo.

normal lang daw yun sabi ng ob ko nung nagpacheck up ako nung saktong 5 months na kong preggy. yun yung unang sinabi niya sakin kahit di pa ko nagtatanong. mamamanhid daw mga kamay ko pati left side ng legs. ok lang daw yun.

I think pag naiipit ang muscles sis nag numb talaga sya at normal lang ito kasi di nag flow ang blood ng maayos. Pero if ma feel Mo na di na normal at masakit na talaga ito go to your doctor na at mag pa check.

6y trước

di naman kasi ako ganito e. everytime then pag may hinawakan ako like tab o cp mag nunumb talaga. cguro check up ko na

ako 7mos pregy na and ako dn nakakaramdam ng weakness sa palad and talampakan .. d nga ako makapagbukas ng plastic bottle kc dko kaya maigrip ng mabuti un mga kamay ko.. baka nga manas na daw ito

yes momsh normal naman. 8months preggy na ako sobrang numb ng kamay ko lalo sa umaga. pinag take lang ako ng gamot for numbness.

6y trước

anung gamot po yun..thanks

carpal tunnel syndrome 2nd trimester ng start sa akin mwawala yan after delivery

Normal Lang yan ate mas sasakit pa yan pag dating mo ng 7/8 months

Kaya pala un akin sumasakit din.