38 WEEKS TODAY

mga moms 38 weeks nako today kaso close cervix padaw ako sabi ng ob ko 😢 gusto kona maka raos. mag 1week nako umiinom ng pineapple juice in can at evening premirose 3x aday pero wala padin sign. Ano po dapat gawin #pregnancy #1stimemom #firstbaby #bantusharing #advicepls #pleasehelp

9 Các câu trả lời

ako nga po 39 wks no sign parin maliban lang sa paninigas ng tyan ko at pananakit ng puson hirap na matolog lift right side naninigas mahirap humanap ng magandang pwesto sa pagtulog dahil sa paninigas at more white na parang ma milky lagi lumalabas, sa pempem ko..lagi na din bumobukol c baby at nagalaw sa tyan ko,

3y trước

na nganak na po ako ng april 9 😊

38 weeks palang naman po, nagmamature pa ang lungs ni baby kaya ok parin kahit paano.. tiwala lang po tayo, 38 weeks and 4 days na po ako pero kalmado lang po ako kasi gusto ko talaga 40 weeks ako manganak or atleast 39 weeks.

3y trước

same here momsh 38weeks and 4days din. Still waiting sa paglabas ni baby!🙏❤️

Exercise na mamsh, walking every morning and afternoon. ako nga po nanganak 40wks&3days 😁😁. Pag gusto na lumabas ni baby lalabas na po yan, and then pray po 🙏 gudluck mamsh

38weeks and 4days na ako. Still no sign of labor pero squat lakad at inom ng pineapple juice na ginagawa ko. Pray lang po, nagreready palang si baby!😌🙏❤️

3y trước

na nganak na po ako ng april 9 . 😊

Walking.. sex, Pray. Maganda yan 38 weeks ka na. Yung iba hndi umaabot sa 38 weeks ❤️ All is well ❤️

Wait niyo po kung kailan magiging ready si baby lumabas. Pray lang po.

Wag ka po papastress lalabas din po si baby...

hope you had a safe delivery 💙❤

Sex Ma!