FETAL WEIGHT

mga moms, 30weeks na po ako. Lastweek yong result ng utz ko si baby ay nasa 1.4 grams. Sa tingin niyo po kaya ko ma sustain na nasa 2+ kls lang siya hanggang manganak ako?Medyo natatakot kasi ako lumaki siya masyado. Hnd naman po ako palakain ng rice at sweets kaso napapadalas ang tulog ko sa tanghali ngaun, dko mapigil.😔Nkakalaki po sa baby yong tulog? Madalas 2hrs yong tulog ko sa tanghali.

2 Các câu trả lời

Hala baby ko 2.7 sis ang liit na niya . Baka malnurished na yan pag labas eh 2kls

4y trước

petite din po kasi ako sis. Hehe. Kaya maliit lang din po tiyan ko.

1.76 nga lang po saken 31 weeks and 2 days maliit po si baby :(

4y trước

Mas okay nadin daw yung maliit sabi ni mama ko para daw di tayo mahirapan ilabas si baby. 😊