#Anmum

hi mga mommy...umiinom kase ako ng anmum at based sa mga recommend nyo choco flavor ang ininom ko ..pero tanong ko lang saan ba mas okay na tinitimpla si anmum sa malamig na tubig (w/ice or galing ref) or sa mainit na tubig ...thankyou po.

42 Các câu trả lời

Ako, pareho, Cold kapag gusto ko ng cold drinks katulad ng milktea since bawal nga ang tea at coffee kaya Ang ginagawa ko noon, lalagyan ko ng Anmum tapos 1 sachet ng milo at 3 tbsp ng bear brand,ANG SAARAAP! Kapag gabi naman mas madalas akong mag Hot.

5y trước

Hindi naman...importante mainom ko siya, kasi ayoko lasa kapag anmum lang...hehe... try mo mamsh... masarap talaga

Kung saan ka momshie mas komportableng inomon ako kasi pag mainit ndi ko mainom iba panlasa ko pero pag malamig nasasarapan ako

Ako cold ko ininom pero usually sa warm water ko muna tinitimpla para mas madali matunaw. Then either refrigerate or with ice.

mas masarap po pag malamig sakin kasi nag try ako ng mainit nasusuka ako kaya nag try ako ng malamig saglit ko lang nauubos

Anmum din iniinom ko... Tinitimpla ko siya sa malamig na tubig din ilagay sa freezer... mas masarap daw kasi pagmalamig...

Try nyo po pareho kung alin ang mas masarap pra sa inyo. Gusto ko yung mainit kc naiinitan tiyan ko lalo ma sa umaga

Both puede nmn po, pag s morning preferred hot water, kung mainit nmn po ang panahon cold water mainam nmn po..

Sakin po mixed. Una nuna mainit para matunaw sta maayos tapos tsaka ko lalagyan ng cold water plus ice cubes

Ako Sis hot water, kasi mas gusto ko sya inumin sa umaga. Parang pag nagkakape lang tayo before hehe

Hot water po. Pero if gusto mo malamig dissolve mo muna then lagyan cold water and ice :)