#Anmum

hi mga mommy...umiinom kase ako ng anmum at based sa mga recommend nyo choco flavor ang ininom ko ..pero tanong ko lang saan ba mas okay na tinitimpla si anmum sa malamig na tubig (w/ice or galing ref) or sa mainit na tubig ...thankyou po.

42 Các câu trả lời

may new flavor na po ang anmun strawberry and cream di ko lang po alam kung meron na sa grocery

Mas gusto ko siya hot.. ❤ depende pa rin sa inyo mumsh, try nio po both.

Mas maganda warm mamsh. Iwas2 din dapat sa malamig.

Sa mainit sakin then nilalagyan ko ng cold water pag tunaw na

Ilang mons na po tyan mo mamsh nung nagtake ka po ng anmum?

Depende sa preference mo. Pwede naman either hot or cold.

Sa akin po sa mainit na tubig every breakfast ko iniinom

Hot sa gabi or madaling araw lalo na yun di ka makatulog

Mas masarap malamig, pag hot dbko gusto lasa

Cold water... Mas ok ang lasa kesa sa hot..