SSS Maternity Benefits for Voluntary

Hello mga ka-mommy tatanong lang sana ako about sa Requirements ng Maternity. Yung tungkol sa Certificate of Separation? Need paba nun yung mga voluntary? Kase up to November to December dun ako nag file ng mat1 as Voluntary From August to October kase may Work pako. Yun po tanong ko lang kung need ko kumuha nun? Salamat.

SSS Maternity Benefits for Voluntary
2 Các câu trả lời

if kaya naman po iprovide, mas okay para kung hanapin po sa inyo, may iprepresent po kayo sa sss.💙❤

4y trước

Edi kukuha pala talaga po ako sa previous company ko.

kung galing employed then nag pa voluntary. Yes need talaga yan.

4y trước

Kahit hindi nako nagwork dun?