Discharge

hello mga mommy..tanong ko lang po normal lang po ba na madami lumabas na white discharge..medyo madami po.. mararamdaman mo talaga nalbas sa puwerta mo at na fefeel mo talaga na basa yung panty...kaya mag papalit ho ako agad kasi naiilang ako mg lakad..i'm 36 weeks and 4 days po.. #pregnancy

1 Trả lời

mommy pacheck up ka po sa ob.. baka yeast po.. lalo na kung medyo makati.. kapag hindi yeast baka nagbubuka ung cervix niyo although dapat may dugo..

3y trước

ganon po ba..salamat po👍