Gustoko e mix lo ko

Mga mommys?! Simula kasi ng nanganak ako wala talagang gatas na lumabas sa dede ko. 3day na ngayon simula ng nanganak ako. Tanong ko lang kung sino na nakatikim nito lactation alin po dyaan ang sa tingin nyong katanggap tanggap sa sikmura. Baka mamaya kasi diko mainom sayang lang. Pero suggest nyo naman po kung alin mas masarap dyaan sa dalawa. Salamat po paki answer po para mabili kona tom. 😁

Gustoko e mix lo ko
2 Các câu trả lời

Ayan sya mommy, meron sa andoks or rob supermarket

4y trước

Yes mommy, hindi kasi ako mahilig mag gatas gatas or ano, yan kasi 2 tbsps tas lagyan mo ice and water okay na masarap na😊

Try mo din mommy M2 malunggay tea☺️

4y trước

ano yun sis? pic mo nga