Lactation Milk

ano po mabisang lactation milk or kaya supplement na pwede inumin pampalkas jg gatas.. 3day old pa lang po si LO ko.. naaawa ako sa knya kasi di po sya nbubusog. TIA

7 Các câu trả lời

Nabubusog po si baby, akala lang po natin hindi sya nabubusog. Ganyan din po ako nung ilang days palang si baby pero sabi po ng pedia konti palang daw po tlg ang milk natin pag ilang araw palang pero enough po yun kay baby 😊

Eto po momsh sa Andoks nabibili Super Duper effective tested ng mga mommies esp. mga mahina ang supply ng milk.

5y trước

Yan plan q inumin. Anong lasa momsh?

3 days old pa lang ang baby mo. Maliit pa lang ang tiyan, hindi nya kelangan malunod sa milk mo.

Baka akala mo lang mamsh na hindi siya nabubusog baka ma overfed mo siya mas kawawa si baby

may nakikita ko sa fb na lactation milk di ko sure kung effective haven’t tried it yet

Natalac Capsules

Try mo Malunggay capsule momsh. And ipadede mo lang ng ipadede para magkaroon. Ganyan din sakin nun.