DISKARTE TIPS

Hi mga mommy! Share naman po kayo jan ng mga advice or tips ng mga diskarte nyo! Tulad po ng diskarte para magkaextra income, diskarte sa pagba-budget, diskarte sa buhay at kung ano pang diskarte na mashe-share nyo ?..

2 Các câu trả lời

eto po sa akin ngayon 😊😊 diskartech app 1 VALID ID , CP MO AND DATA TARA NA MAG REGISTER TO GET UNLIMITED 30 PESOS ❗❗READ AND FOLLOW STEPS❗❗ ✔️EARN 10 PESOS + UNLIMITED 30 PESOS🤗 ✔️WALANG PUHUNAN ☑️Kailangan mo lang ng 1 VALID ID to verify your account. ◾UMID ◾POSTAL ID ◾SSS ID ◾PRC ID ◾DRIVER'S LICENSE ◾PASSPORT ◾TIN ID ◾VOTERS ID 🔥READ and FOLLOW STEPS para makapagsimula agad agad 👇👇 1. CLICK the link below✔️DOWNLOAD mo sa Playstore(ANDROID) or App store(ios) at i'INSTALL mo ito.👇 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.diskartech.mobile 👉DiskarTech👈 👉DiskarTech👈 2. ✔️Gumawa ng Account 3. ✔️ Maglagay ng Nickname na walang katulad 4. ✔️ Enter mo itong code to get 10 PESOS BONUS👇👇 ◾USE THIS NEGOSYANTECH CODE: 👉AALN2141 👉AALN2141 👉AALN2141 ❗❗TAKENOTE: Pag di mo nilagyan ang NEGOSYANTECH CODE wala kang bonus 5.✔️ Mag Fill up ng details 6. ✔️Kung wala sa listahan ang ID mo. Maari mong gamitin ang ID ng parents or iba mong kasama for verification only. NOTE: Dapat yung details sa ID talaga ang ilagay mo pag nag fill up ka. ✔️Picturan nyo po ang Front at Back ng ID nyo to verify your account. Take a pic😊 ⚠️TAKE NOTE: Dapat ma enter ang Negosyantech code at ma verify ang iyong account para makuha ang FREE 10 pesos. 😊

ako umaasa ngayon sa free items sa lazada hahaha kakaorder lang namin ng partner ko ng baby carrier ng walang binabayaran. Kahit na support parents ko sa mga gastusin gusto ko lang makaprovide din ako for my baby

3y trước

paano magkaroon ng free items sa Lazada Sis