ultrasound (7months)

Hi mga mommys tanung lng ako nagpaultrasound ako anu po ibig sabhin ng "normohydramnios" Un kc ung result ng ultra ko d ko magets saka breech ako pero sbi ni ob iikot pa nmn daw c baby maxdo lng daw malikot baby ko.? Plss.. Sna po may sumagot..

2 Các câu trả lời

Ganun po huhu..slmat po..akala ko po kung anu na😊😊pagikot nlng po ni baby ang problema ko any tips po..sigurado papaultra ulit akong 8months😍

5y trước

Kausapin mo lang lagi si baby na umayos na sya ng pwesto kapag nsa 8mos na sya hehe .. para parehas kayong di mahirapan ..

Ibig sabihin po, tama lang po yung dami ng panubigan mo momy ..