Ubo at sipon

Mag isang linggo na ko inuubo at sinisipon huhu. Ano po ba pwede mga home remedies mommy? Nakapag antibiotic na ko last month dahil sa ubo at sipon din. Huhu

7 Các câu trả lời

My go-to recipe po is: ginger tea (diy po not ready made salabat powder) + 1 tbsp honey + 1-2 calamansi. kung may oregano po kayo sabay nyo na rin pakuluin sa ginger. Iniinom ko po morning & evening until mawala ubo at sipon.

una sa lahat huwag ka po matakot. huwag mag pastress. pagaling ka na po. support your body with fruits, veggies, protein. sunlight. at good rest po. be happy. gagaling rin po yan

More water intake po mii. Lemon water. Salabat. Prutas at gulay. Lahat po ng nagpapalakas ng immune system mo yun po kainin mo. Vitamin c din po.

more water, or water na may lemon 🍋. Warm water ….. avoid muna sa food na bawal pag may ubo

try niyo din po pausok with salt or vaporizer or sa kettle po. more fluids din po.

same tayo mi, pero now double intake ako ng vitamin c to avoid cold and cough ulit

3mo trước

pearly c mi para with zinc

hydrate, eat healthy, rest well. take vitamins.