pangpakapit & pngpa stop ng bleeding

mga mommys help po ..bleeding po aku mg 2weeks na bleeding ko pro ung ngayon kagabi pa pla malakas sya pumunta aku sa ob ko kso wla dun ung ob ko ng maternity leave so naisipan ko lumipat kaso ngayon araw wlang clinic para sa buntis bukas pa ulit . .wla po ba kayo idea ? mga same stuation ko ano po advice ng ob nyo . .help lang po positive preggy here mpa PT at bloodtest positive po kso ng spotting aku

17 Các câu trả lời

Dapat dumeretso ka na po sa ER para sila na mismo nag contact sa OB mo or kung hindi nga available, meron siguro silang irecommend sayong iba. Hindi ka naman nila pababayaan. Duphaston, Isoxilan, Heragest, Nifedipine. Yan po yung mga nireseta saken ng OB ko noon pero hindi po sabay-sabay. Mas maganda pa din mismo sa OB mang galing kasi sila ang mas nakaka alam po. Huwag po agad iinom ng gamot.

5y trước

ok po thankyou wla naman po aku iniinom na gamot sympre kahit ng spoting na aku hinintay ko parin na mismo ob ko ung mgbigay kaya ngtanong aku dto kung my binibigay na gamot ba png pa stop ng bleeding

Anytime po pwde kang puumunta ng Emergency Room sa hosp kac emergency case yan. Ang OB nman tnatwagan ng mga nurses kahit out of town ang mga doctor they can order emergency meds if admitted kna.. May mga doctor dn sa emergency room, they can handle ur situation if OB's are not around. The earlier ka mgconsult, the better. Pls consider, for ur baby..

5y trước

ok po momsy bukas pa po ultrasound lng ksi request ng mga nurse knina kaya umalis nlng kmi humanap ng ibang ob ma available kso wla bukas pa po

kawawa ka namaan sissy.. kung kelan need mo si ob, saka wala..lipat ka na ng ob sis.. pero bed rest ka. duphaston madalas pampa stop ng bleeding. peeo nakakaatakot kasi mag self medicate. hindi mo ba matitext si ob mo? or wala ba syang reliever na pwede mo kausapin kahit saa text lang?

5y trước

wla eh ung mga nurse dun wla naman silang sinabi ultrasound lng ulit binigay nila sakin . . kso sabi ng asawa ko 2x na aku ng ultrasound hindi naman msasabi dun sa ultrasound kung ano nangyari sakin . .gusto lng nla mkita daw kung meron ba talaga or wla baka daw ng abortion or what kaso paano naman un ? nung ngpa ultrasound nga aku wlang sinabi ung ng ultrasound sabi nga negative or bka daw bago pa tlaga

Usually po pag nag bleeding bedrest. And ER na po. Na experience ko po kasi yun nung nag bleed ako. Naconfine ako and complete bedrest talaga bawal tumayo. Try to call your OB po kasi minsan nagcacall sila sa hospital ng mga dapat gawin sa inyo. And keep praying. 🙂

Kung wala si ob mumsh sa er hospital ka pumunta. Priority ka nila dun kasi delikado ung case mo.iwasan mo ma stress sis para di rin mastress si baby.iwasan muna ang mga mabibigat na gawain😊

5y trước

thank you po i will bukas po nglibut2 dn ksi aku knina kaso wla talaga ob today sa mga malapit na hospital

Ask your ob po mam kc cla mgbbgy bg reseta nyan pra mbili s drugstore ska pra mcgeck lgt nyo ni baby run to the nearest hospital pp

Need duphaston or progesterone vaginal suppository but go to ob first need reseta or sa emergency hospital 🙏🙏🙏

5y trước

ok thankyou mga mommys malaking tulong na po mga advice nyo 3rd baby napo to kso ung dalawa hndi ko naranasan to 😭

Ilang weeks ka na momsh? Nagbedrest na po ba kayo at may pinainom ng pampakapit while nagsspotting kayo for 2 weeks?

5y trước

oo sis cguro nga thankyou po sa advice nyo bukas po malaman ku kung ano talaga palit po aku ng ibang ob at hospital ...kasi ung ob ko daw nka maternity leave buntis ksi ung iba naman out of town ...kaya ng deside aku na mgpalit nlng ng ob at clinic alangan naman hntayin ko pa un matapos manganak tsaka wla naman ksi idea ung mga nurse na ng assist sakin ultrasound lng hiningi nla

wla ob ko sis pumunta aku sa iba wla sila pg wednesday bukas ulit thankyou sa advice mga mommys😊

binigay sa akin ng OB ko.. duphaston at isoxilan sis.pero need yan resita at time kung when inomin