need help and openion

mga mommsy pa help aku cguro naman my nakabasa na nung una kong post about my pregnancy . . 2 weeks spoting & bleeding po aku at nung last thursday ng punta aku sa OB kaso ng request sila ultrasound TransV kaso wala daw sila nkikita na kahit ano so pnag PT nila ako then positive po . . so wla muna silang binigay na kahit anong gamot . .baka daw ng aabortion aku sinabihan lng aku na after 1 week kung hindi pa ng stop balik aku dun . .then ngayon ng stop na bleeding ko ayoko sana muna mgpunta sa OB gusto ko sana muna mg PT ulit at blood test kasi base sa bilang ko hindi pa naman aku umaabut ng 1month at nkakawala din ksi mnsan ng gana ung excited ka pro pgdating sa hospital sasabihan la lang na bakit wala pa ksi daw dapat 3weeks nkikita na ung baby ko kahit maliit pa lng ?? tsaka nakukulangan na din kasi aku ng budget mahal kasi ultrasound at TransV pg private . .respect my post help lng po

1 Trả lời

mas ok na bumalik magpa checkuo.. transv sa lying is 500pesos.. kasu ungg checkup may bayad din. try mo public hospital para hindi ka nabibigatn. mura lang ata transv sa public hosp