ALTERNATIVE OB AND HOSPITAL

Hi mga mommys from cavite, I'm 26 weeks pregnant, gusto ko sana mag palit ng Hospital kasi naging testing lab na nga un UMC. please help preferably ung malalapit lang Imus and Dasma Pa drop na lang po ng OB/Hospital and if ever kung may contact number nila kayo. thank you also mommys un around 50k lang sana ang fee ng hospital for normal

2 Các câu trả lời

Nagtry na po kayo sa EAC salitran? I heard cheaper sila compared sa UMC