Baby’s eyes

Hello mga mommys ask ko lang po pang ilang buwan po ng baby nyo nag start mag smile? kelan po xa nakakita?1month 8days po baby ko dpa xa nakakakita..sana may makapansin tia

9 Các câu trả lời

2months si baby ng mag start na makakita at makapag smile. Pero si baby usually dark colors (red, black) pa lang ang nasusundan niya ng tingin. Pero now @ 2 1/2 months, pag nilalaro mo na sya nagsmile na sya sayo & nakikipag eye to eye contact na si baby.

Ma papa smile mo sya kapag tinouch mo lips nya pero be sure na malinis hands mo at dahan dahan lang. Kasi parang nakaka kiliti yun e kaya parang mapapa smile sila. Madalas ko gawin yun dati hehe nakaka wala ng pagod.

2 months baby ko panay smile na. Tas makaka usap Mona at mahilig ag selfie haha 😂marunong tumingin sa camera Ng cellphone eh

1month celebration niya 🥰... kausapin niyo lang ng kausapin si baby.

Anak q mg 2months rn nung makakita sya..nakakaaninag

2 months na sia nakakita at panay na ang smile nia..

2-3 months pero samin 2 months palang nakakakita na.

2 months baby ko nakakita na. Nalalaro na.

23 days sa siya picture na to