Negative Or Positive

Hi, Mga Mommys Ask Ko Lang Po Nag Pt Kasi Ako Nong Una Positive Tpos Ung Pangalwa Ko Negative Eh 2months Delay Ako Possible Kaya Na Ndi Ako Buntis Hindi Pa Kasi Ako Mka Pa Check Up Dahil Kulang Sa Budget Wla Naman Ako Sintomas Na Nara2mdaman If Preggy Ako June Delay Na Ako Hnggang Ngyon Comment Po Kong Sino Nakaranas Ng Ganito

2 Các câu trả lời

Much better po magpa trans v po kayo para makita po yung reason bakit po delayed.

Pt ka ulit after a week