need an opinion

Mga mommys 7months na po ako ngayon payat po ako di po tlga ako nataba ok lng po ba yon kasi pinagdidiet ako dahil my gestational diabetes ako sabi ng OB ko 53.50 kilos lng ao palge timbang ko pg monthly checkup ko S OB ... Ngwoworied po ako kya ko po kya mag normal mga mommys payat po tlga ako hnd po ako ngyon ngkakain ksi s diet hays#1stimemom Ano po dpat gawin pg 8months na po ba ako doon po ba ako mgkakain

need an opinion
24 Các câu trả lời

Ako din mommy nadiagnose na may gdm, sabi ng ob ko baka ma cs daw ako kaya pinagdiet ako, e 2nd baby ko na kaya natakot ako.. 😅 oatmeal gulay no rice no sweets at water with lemon ang ginawa ko. tapos lumipat ako ng ob sabi nya sakin wag daw ako mag diet ano daw makukuha ni baby kung mag diet ako hwag daw ako mag alala at inonormal daw nya ako 🤣 ayun awa ng Dyos normal nga si baby girl, 3.7kg 😁 lakasan mo lang din loob mo mommy saka sympre pray 😊🙏 ps. ang timbang ko pala before pregnancy e 64 😉

4y trước

aayyy layu pla sis😊cge sis maraming salmat

sa tingin ko mommy ang sinasabing diet mo ay hindi pra gutumin ang sarili mo kundi iwasan mo ang mga pagkaing nagi2ng cause ng diabetes.. which is more on sugar.. so, iwas k po muna sa mga sweets, softdrinks.. khit ang rice po ay malakas ang sugar pag natunaw n.. kya less rice k muna.. mag search k mommy ng pwede mong kainin n may sustansya at ung hindi k nman magu2tom.. ☺️then, more water po pra ma-flash out mga sugar sa katawan.. ganun tlga mommy sacrifice muna.. ☺️

Ako din nagdiet sis kasi mataba ako. Okay lang naman kumain. Basta konti konti lang din. Para di madali lumaki si baby sa loob.di tayo mahirapan mailabas si baby sis.. 66 kilos ko pero pumayat na ako nito.. Dati akong 72 kilos. Kaya nagdiet din ako kasi pangit din sa buntis ang masyadong mataba baka mahirapan tayo. Low carbs lang, more fruits at vegetables.

Wala pong kinalaman sa weight niyo kaya kayo pinag-diet. Pinadiet ka kasi mataas ang sugar mo. Hindi mo naman kailangan magbawas ng timbang. :) pwede ka naman kumain, iwas ka lang sa carbs and sweets para hindi na tumaas sugar mo. Delikado ang gestational diabetes, agapan mo na.

same tayo. gawin mo mas madaming ulam kaysa kanin. iwas tinapay. softdrinks. tsaka mga sweets.. mas madaming protein like egg/chicken/fish tas gulay... malunggay crackers pwede like skyflakes.. mag diet kana baka magaya ka saken nag iinsulin nako ngaun kasi wa epek ang diet..

same tayo mommy, bsta strict diet, as long as okey ung size ni baby no worries kahit payat ka. and regarding sa panganganak, as long as wlang complications po kay baby, pwd ka magnormal lalo na if normal din ung sugar level mo sa delivery day mo. 😊

4y trước

yes po as per my OB.. kaya po control po sa sugar level mommies.. ❤

kailangan mu magdiet mommy ganun po tlga lalo na pag papalapit ung panganganak mu....iwas ka nalang po tlga sa mga bawal and my vitamins nmn po siguro kayo na iniinom para kay baby...ok lang nmn po yan kasi alam nmn un ng ob muh....

hello momy.. better to eat wisely. ang reason bkit ka pnapadiet ka kasi sa diabetes ndi dhil tumaba ka o what. better to eat nutrious food less sugar& carbs more vegies and water. kung fruits nman po dapat ndi matataas sa sugar.

Pag sinabi pong diet hindi automatic agad na magbawas ng timbang. Diet in your case po is to balance your intake of food na nakakapag cause ng gestational diabetes. Eat more green leafy vegetables, iwasan ang sweets.

Mahirap talaga sis magdiet lalo na pag buntis. Half rice lang kada meal. Wag din kakain matamis. Wala muna soft drinks. Bawal muna sa grapes at manggang hinog. Bawal din muna sa milk. Mahirap pero tiis lang po para kay baby.

4y trước

Konting tiis lang. Makakaraos din. ❤️