need an opinion

Mga mommys 7months na po ako ngayon payat po ako di po tlga ako nataba ok lng po ba yon kasi pinagdidiet ako dahil my gestational diabetes ako sabi ng OB ko 53.50 kilos lng ao palge timbang ko pg monthly checkup ko S OB ... Ngwoworied po ako kya ko po kya mag normal mga mommys payat po tlga ako hnd po ako ngyon ngkakain ksi s diet hays#1stimemom Ano po dpat gawin pg 8months na po ba ako doon po ba ako mgkakain

need an opinion
24 Các câu trả lời

Mommy payat dn po ako 53 kls. Lng dn ako tas 5'3 height ko nung 7mos. Preggy ako kumain ka lng po ng mga healthy food, nung 9mos. Na 56kls. Na ko nainormal ko nman c baby 3kls po c baby

sis sundin mo payo nag ob mo ksi ako dn ganyan mablis lumaki ang baby ako kinaya ko naman inormal 3.7kg ang baby boy ko kya kung kaya mo panidiet yan diet kpa kung gusto mo tlga inormal

more on water ka momsh...ako nga mataba ang laki ko ngaun nsa 76kgs ako...pero thank god all normal lhat ng labtest at ultrasound...OGTT ko normal din...malakas kasi ako s tubig..

yung brown rice sis,yan kc kinkain sa may mga fiabetes..wla rin kasing lasa yan..kya yan nlang kainin mo.iwas2 ka lang sa mga bawal.kylangan mo magcontrol pra sa baby mo..

less rice and sweets, sis. kahit payat ka need talaga mag diet if may gestational diabetes ka. baka si baby din kasi ang magbsuffer mag suffer, makuha nya ang diabetes mo.

gulay ka lang lage mommy! buti nalang ako kahit lakas ko kumain hndi tumataas blood sugar ko pero pinag ddiet ako ni OB pra di ako.mahirapan manganak.

less sugar intake lang Momsh and papawis ka lang ( nabuburn ang sugar) wag ka kumain ng matamis, and eat healthy parin..

Same po tayo kaka6-months ko palang po. Pwede naman pong kumain pag nagutom. Basta less carbs sweets intake lang po.

Magpalaboratory po kayo OGTT twice ko po ginawa yun..iwasan nio nlng po magkakakain ng sweets

payat lang din po ako, as in. kaya po manormal yan mommy. normal naman po kami ng baby ko.