formula milk...

Hello mga mommy....nung una bf po ako kay lo habang ntgal ay nde xa nassatisfied kase kulang po milk ko.. tumgal lang 5weeks milk ko..mixfed for 5wks. Ngaun 6wks wala na po ako milk kaya formula milk na tlga bnbgay ko kay lo.. 3oz na po need nya in every 2 hours... my time po na wala pa 2hrs nahingi n ulit ng milk.. tama lang po ba ung dami at dalas ng pgbbigay ko ng milk?..nttakot po ako baka masyado napaparami ang pagdede ni baby.. Kayo po ilang oz na po bnbgay kay lo in every ilang hours po?..

2 Các câu trả lời

Continue to offer your milk momsh kasi si baby lang po makakapagpadami non struggle ko din po yan nung una tinanggal namin ang formula iyak ng iyak baby kasi ayaw dumede sakin kasi lako gatas tas unti unti pong dumedede siya hanggang sa 4mos na po sakin na po siya dumedede, pero kung iooffer niyo pa rin po ung fm better po na sundin nalang ang nakalagay sa box ng fm, hindi naman po kasi porket umiyak ang bata gatas na agad ang hanap kaya tumatahimik sila pag pinapainom ng fm kasi nakakabusog po talaga yun cow's milk kaya ang tendency makakatulog nalang sila. Try po ninyo na iswaddle or ihele hele, o baka po gustong dumighay padapa niyo po sa dibdib niyo. Ganun po mga ginawa ko nung mga nasa stage din kami ng week na yan fm din kasi si baby nung first month niya. Hope po na nakatulong

5y trước

Sge mommy.... hanapin ko ung group.. thanks very much sayo mommy...

And po na sa bawat offer niyo ng fm nababawasan po talaga ang atas niyo kasi walang batang dumedede kaya hindi na siya mag pproduce kaya better po na milk niyo nalang po unti unti po yan dadami pag ka sa inyo lang po nadedede, sakin din po akala ko dati hindi na ssatisfied si baby pero inoffer offer ko talaga milk ko ayun hanggang sa lumakas na hanggang ngayon :)