Help po please!

Ilang ml po ng formula milk tinitimpla niyo kay LO niyo nung 3 months siya and every ilang hours po? Thank you.#advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

maganda mommy sa pediatrician mo itanong kasi naka based din sila sa initial weight ni baby kung ilan ang ibibigay na scoop per ml.

Sa baby ko sis 3months 3.5 oz po nauubos nya. Sa ganyang age momsh mga 3-4 oz po, try nyo po muna 3oz at pag kulang pa dagdagan nyong .5

4y trước

Every ilang hours po mommy? Si LO kasi nakakaubos lang ng gatas niya pag tulog siya. Worried na ako kasi malayo pediatrician dito samin.