ask

mga mommy..normal lng po ba ung amoy mapalot ang pundiyo lalo na mayat maya umihi.ngpapalit nman aq ng underwear..ngrreklamo na.kc hubby q..amu mgagawa q sa.mayat maya imuhi aq..lagi dn basa pagkakatpos ?? im 36 weeks and 4 days preggy

1 Trả lời

Yes okay lang po yun. Bakit naman nagrereklamo si hubby. Bubuntisin ka tapos simpleng ganyan nagrereklamo. Hays!

5y trước

keso mabaho daw..mgpalit daw aq..kakapalit q lng naman ng underwear eh..