34 weeks pregnant

im 64 kls na po..malaki po ba msydo tyan ko,?pinagdidiet na dn aq sa rice.pero nhihirapan aq dahil maya maya tlga q ngugutom..

34 weeks pregnant
1 Trả lời

ano po last weight record ni baby sa last ultrasound mo? :) wag ka magdadiet if hnd akma ung weight ni baby sa weeks ng ultrasound mo.. magaan pa ung 64 kls... unless mataas sugar level mo icucut tlga ung rice.. :) minsan nacocomoute din sa fundal height ung weight ng baby... :) ako kc 55kgs, 35 weeks 2.6kg baby ko..